Trường mầm non Cẩm Liên tổ chức thành công Hội nghị: Viên chức, Người lao động năm học 2024-2025

Đăng lúc: 20:35:17 06/10/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 03/10/2024, Trường Mầm Non Cẩm Liên long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025.
KHAI MẠC HN.jpg
Đ/c Phạm Thị Công, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghi

Tại hội nghị nhà trường đã đánh giá những kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2023 - 2024, mặt khác nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạnh chế từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2024 - 2025.
BÁO CÁO TỔNG KẾT.jpg
Đ/c Trịnh Thị Hương,Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt kiểm điểm đánh giá việc thực hiện nghị quyết hội nghị VC, NLĐ năm học 2023 - 2024 và phương hướng,  nhiệm vụ thực hiện trong năm học 2024 - 2025.
PHONG TRAO T đ.jpg
Đ/c: Nguyễn Thị Thường– Chủ tịch công đoàn, PHT nhà trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2023 – 2024, Phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.
Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng thảo luận để tìm ra những giải pháp cho năm học mới. Tại hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của Viên chức, người lao động đối với các cấp lãnh đạo.
tham luận Huy.jpg
tham luận mai.jpg
tham luận thúy.jpg
Các ý kiến tham luận tại Hội nghị
    Về dự với Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho chính quyền địa phương và ban đại diện Hội cha mẹ trẻ em trong nhà trường.
địa phương ý kiến.jpg
Đ/c Lê Xuân Tiến, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phát biểu ý kiến chỉ đạo
tập thể 1.jpg
Tập thể nhà trường cùng với lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm
Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025 của trường Mầm non Cẩm Liên đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết.
Khách hàng đang Online: 1