Trường MN Cẩm Liên t/c hội thi "Bé khỏe- Bé tài năng"

Đăng lúc: 21:14:00 16/01/2024 (GMT+7)

Trường MN Cẩm Liên tổ chức thành công hội thi "Bé khỏe- Bé tài năng" cấp trường năm học 2023-2024

        Sáng ngày 12/01/2024 Trường mầm non Cẩm Liên tổ chức thành công hội thi "Bé khỏe- Bé tài năng" cấp trường năm học 2023-2024 cho trẻ độ tuổi từ 3-5 tuổi, gồm có 63 học đến từ 9 đội, đại diện cho hơn 200 học sinh toàn trường. 
khai mạc.jpg
Đ/c Phạm Thị Công- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi
thể lệ hội thi.jpg
Đ/c: Trịnh Thị Hương- Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua thể lệ hội thi
 
trao quà.jpg
Cán bộ QL- GV, CNV nhà trường và 63 gương mặt tiêu biểu đại diện cho học sinh toàn trường chụp ảnh lưu niệm
     Với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao thể chất, rèn luyện tố chất nhanh nhẹn, khéo léo cho trẻ. Đồng thời mở rộng vốn từ, phát triển ngôn ngữ, giúp trẻ mạnh dạn tự tin hơn. Thông qua hội thi nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại các nhóm lớp, cũng như các phong trào thi đua trong nhà trường. 
     Tại hội thi, 9 đội tham gia đã mang đến hội thi với những nội dung thi đầy tính sáng tạo, phù hợp với từng độ tuổi và tạo nên không khí vui tươi cũng như sự hứng thú, mạnh dạn tự tin khi tham gia.
     Qua 1/2 ngày làm việc khẩn trương, sôi nổi. Ban tổ chức hội thi đã cọn ra 3 đội xuất sắc giành giải nhất đại diện cho 3 khối tham gia gồm: Lớp lớn B, nhỡ C và bé C; 3 đội giành giải nhì gồm: Lớn C, Nhỡ B và Bé A; 3 đội giành giải ba gồm: Lớn A, Nhỡ A và Bé B.
trao giải hội thi.jpg
Đ/c Phạm Thị Công, hiệu trưởng nhà trường và Ông Trương Văn Trường, chủ tịch Hội cha mẹ học sinh toàn trường lên trao giải nhất cho 3 đội chơi.
Trên đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội thi:
khai mạc 2.jpg
hội tgii.jpg
hội thị.jpg
btptc.jpg
anh thu.jpg
hội thi.jpg
thơ.jpg
thih hh.jpg
thuyết trình.jpg
lớn A.jpg
TRÒ CHƠI VDD.jpg
thúy.jpg
hoiij yhi.jpg

tôm.jpg
loan.jpg

lớn B.jpg
Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh với cộng đồng xã hội về vai trò, tầm quan trọng của giáo dục mầm non. Thúc đẩy xã hội hóa giáo dục nhằm tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo tiền đề cho trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1.

 

 
 


 
 
Khách hàng đang Online: 1
Tổng số truy cập: 23053