Chương trình "Tết xum vầy- xuân chia sẻ" Xuân Giáp thìn 2024

Đăng lúc: 10:20:56 05/02/2024 (GMT+7)

Trương mầm non Cẩm Liên tổ chức Chương trình "Tết xum vầy- xuân chia sẻ" Xuân Giáp thìn 2024

Sáng ngày 02/2/2024, hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cô trò Trường mầm non Cẩm Liên, đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2-2024) và đón Tết Nguyên đán xuân Giáp thìn 2024. Nhà trường đã được đón nhận lòng hảo tâm của Công ty may Thời trang Hà nội, một công ty chuyên may đồng phục cho học sinh trong các trường học và đặc biệt là tập thể giáo viên trong nhà trường, trích từ lương tháng của mình có món quà chứa đựng những tình cảm thân thương nhất gửi tới các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường, đã vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt.
       Công ty may Thời trang Hà nội tặng 13 chiếc áo ấm cho 12 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 01 cháu HS khuyết tật, tập thể GV nhà trường tặng 13 xuất quà cho 13 cháu có hoàn cảnh khó khăn.
422640728_695826029389862_1166474217280440708_n.jpg
Đ/c Phạm Thị Công - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình trao quà
tểt.jpg
Đ/c Phạm Thị Công - HT nhà trường trao quà cho các em học sinh
 tteet.jpg
BGH nhà trường, Ban thường trực hội CMHS cùng các em học sinh được nhận quà chụp ảnh lưu niệm
tết ngoài.jpg
BGH nhà trường, Ban thường trực hội CMHS cùng các bậc phụ huynh và em học sinh được nhận quà chụp ảnh lưu niệm
       Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, cô mong các con cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các cô và cha mẹ các con.
      Chỉ còn một vài ngày nữa thôi, năm Qúy Mão sẽ qua, năm Giáp Thìn sắp đến, thay mặt tập thể các cô giáo xin trân thành cảm ơn Công ty may Thời Trang Hà Nội, cảm ơn các cô giáo, bậc phụ huynh. Kính chúc các bậc phụ huynh, các cô giáo, các bạn học sinh và gia đình một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và mọi sự tốt lành.

Khách hàng đang Online: 1