Trường mầm non Cẩm Liên tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: 14:36:00 20/11/2023 (GMT+7)

Trường Mầm non Cẩm Liên tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2023, hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam của cả nước, trường mầm non Cẩm Liên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023.
Về tham dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đ/c lãnh đạo địa phương, Hội khuyến học xã và Ban đại diện CMHS toàn trường:
- Đ/c Lê Xuân Tiến Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã Cẩm Liên
- Đ/c: Cao Văn Tình, Chủ tịch UBND xã Cẩm Liên
- Đ/c Phạm Thị Sang chủ tịch Hội khuyến học xã
- Ông Trương Văn Trường, chủ tịch hội Cha mẹ học sinh toàn trường
- Đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường
Đặc biệt là sự có mặt của các bạn học sinh trong nhà trường về dự buổi lễ kỉ niệm.

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 hàng năm đã trở thành một mĩ tục, không phải đơn thuần chỉ là ngày lễ của một ngành nghề mà trở thành một lễ hội của thời đại, là sự hòa quện của các tư tưởng tiến bộ, niềm tin, sự kính trọng, sự tôn vinh, niềm tự hào của các tầng lớp nhân dân và của cả xã hội. Chúng ta được xã hội chấp nhận là người khai trí, luyện đức, rèn tâm cho thế hệ măng non, vì vậy mỗi thầy cô giáo hãy là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo.

Trong không khí trang trọng ấm áp và thắm tình đoàn kết của buổi Lễ hôm nay nhắc nhở chúng ta luôn nhớ rằng: Ngày 28/09/1982, Hội đồng Bộ trưởng - nay là Chính phủ đã ra quyết định số 167 lấy ngày 20/11 hàng năm làm ngày nhà giáo Việt Nam. Quyết định này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước về vị trí vai trò của nhà giáo trong sự nghiệp đào tạo lớp người mới xây dựng xã hội chủ nghĩa và bảo vệ tổ quốc.
Trên cơ sở đó, khuyến khích các nhà giáo, luôn nỗ lực cố gắng vươn lên để đạt được những danh hiệu vinh dự Nhà nước: Nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và nhiều danh hiệu khác trong ngành giáo dục.
10.jpg
Đ/c Phạm Thị Công- Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ
9.jpg
Trao thưởng cho Đ/c Triệu Thị Thúy đạt giải cao trong
Hội thao Người giáo viên Nhân dân cấp Tỉnh năm học 2022-2023
7.jpg
111.jpg
Đ/c Lê Xuân Tiến- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Cẩm Liên lên chúc mừng nhà trường
8.jpg
             Đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường lên trao hoa và quà cho tập thể nhà trường
Tại buổi lễ, nhằm tri ân các cô giáo, các bạn học sinh đã thể hiện tình cảm của mình qua các tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa. Dưới đây là một số hình ảnh đặc sắc:
33.jpg
11.jpg
Cô giáo Trương Thị Huy và các bạn học sinh lớp MG Lớn B,C thể hiện ca khúc: 'Cô giáo về bản"
22.jpg
Các bạn HS lớp MG 4-5 tuổi B thể hiện bài múa "Bông hồng tặng cô"
4.jpg
3.jpg
Các bạn hs lớp MG 4-5 tuổi C thể hiện bài múa "Thương lắm thầy cô ơi"
5.jpg
Lớp 4-5 tuổi A thể hiện bài múa "Món quà tặng cô"
        2.jpg
                                                                                                                             Các bạn hs lớp MG 5-6 tuổi B thể hiện bài nhày hiện đại "Bom bom bom bom"
          Nhân dịp này, cho phép tôi thay mặt cho các thế hệ nhà giáo trường mầm non Cẩm Liên xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo chuyên viên phòng GD&ĐT, BCH-ĐU-HĐND-UBND,UBMTTQ các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các bậc phụ huynh và nhân dân xã Cẩm Liên đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng với nhà trường trong những năm học vừa qua, cũng tại buổi lễ trang trọng ngày hôm nay, tôi cũng mong muốn rằng các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân đã quan tâm sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa cho sự nghiệp“ trồng người” của nhà trường để góp phần đưa sự nghiệp giáo dục ngày một vững bước đi lên và đạt được nhiều thành tích lớn hơn nữa.

Khách hàng đang Online: 1