Trường mầm non Cẩm Liên tổ chức thành công "Hội nghị Viên chức- Người lao động năm học 2023-2024

Đăng lúc: 22:13:56 30/09/2023 (GMT+7)

Trường mầm non Cẩm Liên tổ chức Hội nghị viên chức - Người lao động năm học 2023-2024

Thực hiện công văn số: 2657/HDLT-SGDĐT-CĐN ngày 31/8/2023 của sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa và công đoàn nghành GD. Về việc tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và hội nghị người lao động trong nghành giáo dục tỉnh Thanh Hóa.

Công văn số 06/LĐLĐ về việc phối hợp tổ chức hội nghị công chức, VC-NLĐ khối giáo dục đào tạo, năm học 2023-2024.

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy, Đảng ủy, UBND xã Cẩm Liên. Hôm nay trường MN Cẩm Liên long trọng tổ chức hội nghị VC- NLĐ năm học 2023 – 2024.
khai mạc.jpg
Đ/c Phạm Thị Công - BT Chi bộ, HT nhà trường Khai mạc hội nghị

báo cáo tổng kết ct nhà trường.jpg
Đ/c: Trịnh Thị Hương - PHT thông qua báo cáo việc thực hiện nghị quyết năm học 2022-2023
và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024

các phong trào thi đua.jpg
Đ/c Nguyễn Thị Thường- PHT thông qua báo cáo tổng kết các phong trào thi đua  năm học 2022-2023 và phương nhứng nhiệm vụ năm  học 2023-2024

c huân.jpg
Đ/c Cao Thị Huân thông qua báo cáo của Ban thanh tra nhân dân
Các ý kiến tham luận tại hội nghị:
thammluaan.jpg

xuyên.jpg

tham luận.jpg
Ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương:
vcc.jpg

VC 4.jpg
Các Đ/c trong tổ chất lượng nhà trường ký giao ước thi đua

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc hội nghị VC- NLĐ năm học 2023–2024 của trường MN  Cẩm Liên đã thành công tốt đẹp.
         Tại hội nghị này nhìn chung các đồng chí CB, GV, NV đã tích cực tham gia thảo luận đóng góp ý kiến vào các nhiệm vụ trọng tâm và đưa ra được nhiều biện pháp phù hợp với tình hình thực tế về nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ của nhóm, lớp cũng như của nhà trường và cũng đã nhất trí cao với các chỉ tiêu về phát triển số lượng, chất lượng mà nhiệm vụ năm học đã đề ra. Hội nghị cũng đã được lắng nghe báo cáo kết quả hoạt động thi đua của công đoàn, báo cáo tổng kết hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2022 – 2023 và chúng ta đã bàn bạc thống nhất được quy chế dân chủ và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
         Năm học 2023 – 2024 nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện có chất lượng chương trình GDMN sau chỉnh sửa; đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”. Tổ chức và tham gia  các hội thi do nghành tổ chức đạt kết quả theo kế hoạch đã đề ra. Vì vậy nhiệm vụ của giáo viên hết sức nặng nề các đồng chí cần phải sáng tạo, nhạy bén trong việc tiếp cận để thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả chủ đề năm học  ‘’Xây dựng trường mầm Hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm”.

Khách hàng đang Online: 1